post

Những tủ đầu giường được biến tấu một cách đẹp mắt khiến phòng ngủ cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Đừng dập khuôn với việc ra một showroom hay một cửa hàng để đặt mua những chiếc bàn nhà nào cũng giống nhà nào nữa, giờ đã là thời của biến tấu, handmade, DIY rồi. Và bạn hãy thử xem những mẫu tủ đầu giường siêu độc đáo và sáng tạo mà chúng tôi gợi ý xem, bạn cũng sẽ muốn tự làm hoặc đặt một chiếc tủ đầu giường theo ý tưởng độc đáo của bản thân ngay thôi!

tủ đầu giường2

Chiếc tủ/bàn kéo này gồm hai tầng. Tầng trên bạn có thể đặt đèn ngủ, điện thoại, bình hoa và tầng dưới có thể là vài cuốn sách hay ho bạn thích đọc trước khi đi ngủ. Tiện lợi của chiếc bàn này chính là dễ di chuyển, bạn chỉ việc kéo đi thôi, chẳng cần phải bê vác gì cả. Hơn nữa nét độc đáo trông giống như một chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị chính là điểm hay ho của chiếctủ đầu giường này.

tủ đầu giường3

Nếu như chiếc tủ trước phải mua, thì chiếc tủ này bạn hoàn toàn có thể tự đóng từ những thanh gỗ dễ dàng kiếm được ở các xưởng gỗ nhỏ hay lớn. Bạn sẽ đóng nó lại thành một hình hộp chữ nhật (bỏ qua một mặt lớn để làm chỗ để đồ). Mặt được bỏ trống không đóng bạn có thể dùng để để đồ, sách và tạp chí chẳng hạn. Mặt tủ thì tất nhiên vẫn là công năng không thể thiếu như đèn ngủ, khung ảnh, lọ hoa…

tủ đầu giường 1

Chiếc tủ/bàn này lại độc đáo ở việc thay vì dùng chân đặt trực tiếp trên bàn, nó lại được treo cố định từ trần nhà xuống. Với 4 đầu dây cân xứng giúp giữ thăng bằng cho chiếc bàn nên bạn cũng khỏi lo việc đồ có thể bị rơi khỏi bàn. Cũng khá độc đáo đúng không nào?

tủ đầu giường4

Chiếc tủ này được làm từ gì bạn biết không? Từ một chiếc trống đó. Tận dụng một chiếc trống cũ, sau đó sơn lại và nó đã trở thành chiếc bàn vô cùng cá tính. Tuy nhiên, điểm bất lợi là nó sẽ không có ngăn kéo để đồ. Bạn chỉ có thể để các đồ vật trưng bày lên trên mặt trống như thế này thôi. Nhưng như thế cũng đủ tiện ích rồi đúng không?

tủ đầu giường6

Hãy thử để ý xem nhà bạn có bao nhiêu chiếc vali bị vứt trong kho, trên nóc tủ? Tại sao lại để chúng mốc meo ở đó chứ! Hãy mang chúng ra, xếp chồng lên nhau từ chiếc to đến chiếc bé. và tận dụng chúng để làm chiếc tủ thì sao? Độc đáo đúng không? Lại chẳng phải tốn tiền mua thêm bàn nữa chứ!

tủ đầu giường7
Đừng nghĩ rằng tủ đầu giường sẽ chỉ là tủ hay cùng lăm là bàn mà thôi. Một chiếc thang thay một chiếc tủ/bàn thì sao? Các chân thang bạn có thể bắc gỗ để chứa đồ nào là sách báo, đồng hồ báo thức, điện thoại để bàn vv. Quá tuyệt ý chứ!
tủ đầu giường8

Những chiếc thùng gỗ như thế này bạn có thể kiếm hay đặt làm đều được. Không quá cầu kỳ tô vẽ, nhưng chúng sẽ luôn hút mắt người xem bởi sự đơn giản và mộc mạc mà chúng tạo nên. Tất nhiên, chúng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu cho một chiếc tủ đầu giường rồi!

 Theo Wild Wind / Trí Thức Trẻ

Leave a comment